บ้าน

Shanghai Legend Chemicals

มีความสุขมากที่ได้เป็นเพื่อนที่ดีและเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ หวังว่าเราจะทำให้อนาคตสดใสขึ้นในการเดินทางเพื่อธุรกิจของเรา

—— ริสโตเฟอร์

ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราเต็มใจที่จะดำเนินการต่อไปในระยะยาว

—— ฆา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Legend Chemicals

1 2
companyPics.title0 companyPics.title1

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : สง่า
ไม่มีพนักงาน : 10~100
ยอดขายประจำปี : 400-1000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Shanghai Lijing Chemical Co. , Ltd. (เดิมชื่อ บริษัท ร่วมทุน Sino-US Shanghai Ailijin Coating Co. , Ltd. ) พบในปี 1999 และตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ - ปากของภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีที่เจริญรุ่งเรืองซึ่งเป็นเศรษฐกิจระหว่างประเทศการเงิน วัฒนธรรมและการขนส่งเมือง บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเรซิ่นเคลือบ บริษัท ของเรามีความในการผลิตอะครีลิคที่ใช้น้ำและตัวทำละลายใช้อะมิโนเรซิ่นอะมิโนเรซิ่นโพลีเอสเตอร์อิ่มตัวเรนยูรีเทน waterers น้ำกระจายสารเคลือบและ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ของ บริษัท ของเรามีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและถูกใช้โดย บริษัท เคลือบผิวที่มีชื่อเสียงหลายแห่งทั่วโลก บริษัท ของเราครอบคลุมพื้นที่ 260 ไร่พร้อมทีมงานวิจัยและพัฒนาด้านเทคนิคระดับมืออาชีพ เราได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาอิสระการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตที่มีมาตรฐานสูงและห้องปฏิบัติการด้านเทคนิคและการควบคุมคุณภาพขั้นสูงซึ่งติดตั้งอุปกรณ์การผลิตระบบควบคุมอัตโนมัติ DCS ขั้นสูง การผลิตเรซินประจำปีของเรามากกว่า 50,000 ตันได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพระดับสากล ISO: 9001

ด้วยสูตรผลิตภัณฑ์ขั้นสูงเทคนิคการผลิตและเทคโนโลยีระดับมืออาชีพ บริษัท ผลิตเรซิ่นเคลือบคุณภาพสูงหลากหลายชนิด ในเวลาเดียวกันเราได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคและความสามารถด้านการจัดการจำนวนมากของนวัตกรรมที่ดีและมีคุณภาพสูงเพื่อให้ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของ บริษัท ระดับการจัดการและการรับรู้การบริการอยู่ในระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมเดียวกัน อาศัยทักษะทางเทคนิคที่แข็งแกร่งของแผนก R & D เราจะแนะนำผลิตภัณฑ์ยางแข่งขันใหม่อย่างต่อเนื่องที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายใน ยานยนต์, รถจักรยานยนต์, จักรยาน, ขดลวดเหล็ก, เครื่องจักรอุตสาหกรรมและการเกษตร, เฟอร์นิเจอร์เหล็ก, เคลือบแก้ว, เครื่องใช้ในครัวเรือนและโลหะก่อนการเคลือบ, สีอุตสาหกรรมทั่วไป, เคลือบสารหน่วงไฟ, สีพื้นอีพ็อกซี่, กาว สาขา

บริษัท มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงการบริการที่น่าพึงพอใจและโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของตลาด ภายใต้สถานการณ์ใหม่ บริษัท จะทันเวลาและปรับปรุงตัวเองอย่างต่อเนื่อง ด้วยเป้าหมายของ "นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคาร์บอนต่ำและการปกป้องสิ่งแวดล้อม" บริษัท จะมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ใหม่ภาพใหม่และมาตรฐานใหม่สำหรับซัพพลายเออร์เคลือบเรซิน! เราหวังว่าจะทำงานร่วมกับคุณและสร้างผลิตภัณฑ์มากขึ้นและดีขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Legend Chemicals

ผู้ติดต่อ: Miss. Nicole

โทร: 86-18621770776

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

อะคริลิคเรซินเหลว

ยานยนต์ / แก้วเคลือบเรซินอะคริลิคของเหลวเรซินเมธัยเมลามีนฟอร์มาลดีไฮด์

XYL ตัวทำละลายที่ใช้สารละลายของอะคริลิคเรซินสภาพอากาศต้านทานการเคลือบโลหะ

เซรามิค / Lucite อะคริลิคเรซินเหลว, Thermosetting Fast Curing Clear Resin

เรซินอะคริลิคแบบ Thermosetting

โพลิเมอร์ชนิดเรซินอะคริลิคเรซินชนิดใส

XYL / IBA ตัวทำละลายที่ใช้ Thermosetting อะคริลิเรซิ่นแก้วสเปรย์ตกแต่งใช้

เรซินอะคริลิคเรซิ่นที่มีความแข็งสูง, เรซินอะคริลิคตัวทำละลาย XYL / PMA

เรซินอะคริลิเทอร์โมพลาสติก

ทนต่อแอลกอฮอล์ / น้ำ Thermoplastic Acrylic Resin Air Dry Priming Coating ใช้

อากาศแห้งเรซินอะคริลิเรซิ่นการใช้งานการผลิตโลหะที่ทนต่อแอลกอฮอล์

High Gloss Thermoplastic Acrylic Resin สำหรับเคลือบ Coil / Fire Retardant Coating

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ อะคริลิคเรซินเหลว ผู้ผลิต. © 2018 - 2022 liquid-acrylicresin.com. All Rights Reserved.